Về JackfruIT Recruitment

JackfruIT Recruitment tập trung chuyên môn vào việc tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực IT tại Việt Nam. Không giống như các đơn vị tuyển dụng thông thường, JackfruIT hiểu rõ các công nghệ, ngôn ngữ lập trình và các frameworks khác nhau. Điều này cho phép chúng tôi lựa chọn được các chuyên gia IT có trình độ tốt nhất. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và tính chất đặc thù của từng vị trí, chúng tôi sẽ lựa chọn ra những ứng viên phù hợp nhất với công ty của bạn dựa trên kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng, điểm mạnh và tính cách của từng ứng viên. Với chuyên môn cao về lĩnh vực nhân sự, hệ thống dữ liệu ứng viên chuyên nghiệp cùng với mạng lưới quan hệ rộng và nền tảng kỹ thuật vững chắc, JackfruIT tự tin rằng có thể giúp công ty của bạn xây dựng một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chất lượng cao.

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN JACKFRUIT RECRUITMENT

- Khả năng đáp ứng nhanh nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu phát triển của công ty.

- JackfruIT chỉ tập trung chuyên môn vào việc tuyển dụng trong lĩnh vực IT, đã có nhiều kinh nghiệm tuyển dụng các vị trí khác nhau với level từ Fresher cho đến C-level.

- JackfruIT  sở hữu Database ứng viên lớn, được cập nhật liên tục.

- Chất lượng ứng viên tốt do được tuyển chọn khắt khe bởi đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin. Từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

- JackfruIT tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí cực kỳ cạnh trạnh.

- Tại JackfruIT, chúng tôi luôn cung cấp những ứng viên có chất lượng tốt nhất đã được chọn lọc khắt khe, nên có thể tự tin bảo hành cho khách hàng lên tới 60 ngày kể từ khi ứng viên đi làm!

- Việc sử dụng dịch vụ của JackfruIT giúp giảm áp lực cho bộ phận tuyển dụng của công ty khách hàng. Từ đó công ty có thể tập trung toàn bộ nguồn lực để phát triển giá trị cốt lõi của mình.